Viện nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục Chương trình "Chăn ấm cho Học sinh bán trú vùng cao"

Chương trình "Chăn ấm cho Học sinh bán trú vùng cao"

Chương trình "Chăn ấm cho Học sinh bán trú vùng cao" do Viện nghiên cứu khoa học quản lý giáo dục đứng ra tổ chức đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm cán bộ, giảng viên, cộng tác viên trong và ngoài Học viện QLGD

Trong 3 ngày kể từ khi phát động, Chương trình đã quyên góp mua được 100 chăn bông mới, Trung tâm khai thác của Tổng công ty hàng không Việt Nam  ủng hộ 150 chăn, Chi đoàn  HVQLGD ủng hộ 30 chăn bông còn tốt.
Chăn ấm đã sẵn sàng lên đường!

Chuyến xe đầu tiên sẽ khởi hành từ Học viện lên trường tiểu học Lử Thẩn, Huyện Simacai, Tỉnh Lào Cai vào sáng ngày 30/01/2016 (Thứ Bảy).

Trân trọng cám ơn sự ủng hộ của các thầy cô, anh chị và bạn bè gần xa. Viện NCKHQLGD  vui mừng khi có thể đem lại phần nào sự ấm áp tới cho các trẻ em bán trú vùng cao đang phải chịu cái rét lịch sử gần đây.

Chương trình vẫn đang tiếp tục...

Dưới đây là một số hình ảnh chuẩn bị lên đường tại Văn phòng Viện NCKHQLGD: