Viện nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục Tập huấn nâng cao năng lực Quản trị Chất lượng Giáo dục trường đại học

Tập huấn nâng cao năng lực Quản trị Chất lượng Giáo dục trường đại học

Tháng 09/2018, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức khóa Tập huấn Nâng cao năng lực Quản trị Chất lượng giáo dục trường đại học cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Học viện, được tài trợ bởi dự án FCB, Enabel - Bỉ. Khóa tập huấn đã đọng lại trong học viên - cán bộ quản lý Học viện - những ấn tượng tốt đẹp. Viện NCKHQLGD chính là đơn vị đầu tổ tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ dự án FCB.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc Khóa Tập huấn

TS. Ngô Thị Thùy Dương, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục phát biểu

Giảng viên của Khóa Tập huấn là GS.TS Nguyễn Đức Chính, Chuyên gia cao cấp, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội và TS. Nguyễn Văn Cường, Viện Nâng cao trình độ trong lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học Potsdam, CHLB Đức.

Khóa Tập huấn có sự tham dự của Ban Giám đốc Học viện cùng hơn 50 cán bộ chủ chốt của Học viện Quản lý giáo dục.

Nội dung của Khóa tập huấn tập trung vào công tác đảm bảo chất lượng giáo dục trong trường đại học, kinh nghiệm thực tiễn từ Việt Nam và Châu Âu. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục tổng kết lại công tác kiểm định chất lượng phục vụ đánh giá ngoài và đề xuất các phương hướng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Học viện trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Văn Cường giới thiệu hệ thống Quản trị Chất lượng giáo dục Trường đại học tại Đức và Châu Âu

GS.TS Nguyễn Đức Chính giới thiệu về Quản trị chất lượng giáo dục trong trường Đại học

Một số hình ảnh tại tập huấn